แม่ๆบ้านไหน กินอาหารเสริมตัวนี้บ้างคะ Blackmores Folate

อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนกินตอนตั้งครรภ์บ้าง และช่วงเวลาไหนบ้างเอ่ย

แม่ๆบ้านไหน กินอาหารเสริมตัวนี้บ้างคะ
Blackmores Folate
26 ตอบกลับ

มันคือโฟลิค ยี่ห้อแบคมอล์ค่ะ 500 มก โฟลิคดีๆนี่เอง ถ้าได้ที่หมอให้มาก็ไม่ต้องกินซ้อนกัน แต่ถ้าไม่ได้จากหมอ หรือกินบำรุงก่อนท้อง หลังคลอดก็กินได้ปกติค่ะ หลังอาหารเช้า 1 เม็ด