แม่ๆบ้านไหน กินอาหารเสริมตัวนี้บ้างคะ Blackmores Folate

อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนกินตอนตั้งครรภ์บ้าง และช่วงเวลาไหนบ้างเอ่ย

แม่ๆบ้านไหน กินอาหารเสริมตัวนี้บ้างคะ
Blackmores Folate
26 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานก่อนตั้งครรภ์ค่ะ พอตั้งครรภ์แล้วก็กินตามที่หมอให้ค่ะ

หนูเคยทานตอนยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ค่ะพอไปฝากครรภ์ก่อเลิกทานค่ะ

ทานตั้งแต่6วีค ตอนนี้30 วีคก็ยังทานอยู่ค่ะ คู่กับยาที่หมอให้มา

เรากินก่อนตั้งครรภ์ พอฝากครรภ์แล้วเปลี่ยนมากินที่หมอให้ค่ะ

เราก็ทานค่ะ ทานตั้งแต่เตรียมตัวจะมีน้อง ทานจนถึงคลอดเลยจ้า

ร่างกายรับได้เท่าที่หมอสั่งไม่ต้องกินเพิ่ม