ง่วงแต่นอนไม่หลับ

อยากทราบว่ามีคุณแม่บ้านไหนเคยเป็นกันบ้างคะ คือเราจะรู้สึกง่วง เหนื่อย และเพลีย แต่พอนอนกลับนอนไม่หลับ พอหลับก็หลับๆตื่นๆ ยิ่งกลางคืนยิ่งนอนไม่หลับ กว่าจะหลับได้ในแต่ล่ะวัน นอนพลิกไปพลิกมา มันรู้สึกเหมือนไม่สบายตัว

29 ตอบกลับ

เป็นค่ะตอนนี้กำลังเป็นอยู่เลย นอนก็หลับยากแต่ง่วงอยากนอนเพลีย อยู่ดีๆก็หลับไปเอง สักสามชั่วโมงก็ตื่นกว่าจะหลับอีก เป็นแบบนี้วนไปทั้งวัน เพลีย +ตอนนี้ขี้ร้อนขึ้นมากเปิดทั้งแอร์ทั้งพัดลมทำให้หลับยากไปอีกไม่สบายตัว

เป็นจ้าเเม่บ้านนี้พึ่งจะเป็นตอนเข้า3เดือนกว่าๆเริ่มไม่นอนกลางวันเเล้วเเต่รู้สึกง่วงอยากนอนมากเเต่นอนไม่หลับค่ะ กลางคืนพอตืนมาเข้าห้องน้ำก็จะนอนไม่หลับกว่าจะหลับก็ครึ่งชม.เลยค่ะ

เป็นค่ะ ช่วงตอนท้องแรกๆ2ทุ่มนี่ต้องรีบนอนเพราะเวียนหัวจะอ้วก พอเข้าปลายไตรมาตรที่2ต้นไตรมาตรที่3 4ทุ่มครึ่งยังไม่หลับเลยค่ะ

เป็นคะบางทีเหมือนปวดฉี่มาก พอไปฉี่กลับฉี่ไม่ออกกว่าจะหลับแต่ละคืน🤣

เปนค่ะ ตอนนี้ก้นังนอนไม่หลับพลิกไปพลิกมาก้ไม่สบายตัวสักที 😟😟✌

เป็นค่ะ หิวบ้าง ชึ้นมาฉี่ตอนดึกบ้าง ง่วงแต่นอนต่อไม่หลับแล้ว :(

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่อยากให้ตกกลางคืนเลยค่ะไม่อยากนอนไม่หลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งกลางคืนพยายามจะนอนยังไงก็ไม่หลับ

เหมือนกันคะ นอนเกือบเช้าบางที ตอนกลางคืนก็หิวบ่อย

หลับๆตื่นๆแทบจะทุกๆ 2 ชั่วโมงเลย เพลียมากค่ะ