นอนไม่หลับ

14w ง่วงแต่นอนไม่หลับ พอหลับแล้วก็ตื่นดึกๆแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่าาา ต้องพยายามหาท่าที่สบายตัวที่สุดดูค่ะ ส่วนตัวบางทีนอนไม่หลับมาทั้งคืน สุดท้ายมาหลับตอนเช้าค่ะ แบบร่างกายน็อกไปเอง ต้องการการนอน 😅