ง่วงแต่นอนไม่หลับ

แม่ๆเป็นมั้ยคะง่วงแต่นอนไม่หลับยันเช้า รู้สึกมึนหัวลุกแล้วหน้ามืดเพราะนอนไม่พอทำยังไงดีคะ😢

10 ตอบกลับ

บ้านนี้จะแปลกๆค่ะตั้งหัวลงหมอนคือหลับเลยค่ะทั้งกลางวันกลางคืนหลับง่ายมากเลยค่ะอาจเพราะไม่ค่อยมีอะไรให้คิดมากมั่งค่ะเลยหลับง่ายต่างกันกับตอนทียังไม่ท้องเป็นคนหลับยากมาก

ไตรมาสแรกหลับได้ทั้งวันทั้งคืน เข้าไตรมาสสองนอนไม่หลับ+สามีนอนกรนยันเช้า กลางวันเงียบสงบนอนสบายค่ะเปิดแอร์ค่าไฟฉ่ำ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ อึดอัดหายใจไม่ค่อยออก ยิ่งทัองโตยิ่งนอนไม่หลับ ปวดหลังเหมือนจะเป็นไข้เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี่เป็นตะคริวบ่อย มือชา จนนอนไม่ได้เลย แต่ถ้ากลางวันนี้ปกติมากเลยค่ะ

บ้านนี้ไตรมาส3แล้ว หลับยากมาก ปวดหลัง ปวดขา อึดอัดมาก ข้าวก็ไม่ค่อยหิว ฉี่บ่อยมากๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งต้องตื่นเช้าไปทำงานเพลียมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ ตื่นมาเวียนหัวมาก

ยิ่งไตรมาส 3 นอนหลับยากมากค่ะแม่

2mo ago

บ้านนี้กลางวันนอนไม่หลับเลยค่ะร้อน

เป็นเหมือนกันค่ะ

2mo ago

บวกกับเสียงคุณพ่อกรน ปวดหัวเลยค่ะแม่😢