ง่วงแต่นอนไม่หลับ

อยากทราบว่ามีคุณแม่บ้านไหนเคยเป็นกันบ้างคะ คือเราจะรู้สึกง่วง เหนื่อย และเพลีย แต่พอนอนกลับนอนไม่หลับ พอหลับก็หลับๆตื่นๆ ยิ่งกลางคืนยิ่งนอนไม่หลับ กว่าจะหลับได้ในแต่ล่ะวัน นอนพลิกไปพลิกมา มันรู้สึกเหมือนไม่สบายตัว

29 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นอนอีกทีเกือบตี2ทุกวัน

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทรมานมากเลย

เป็นเหมือนกันคะแก้ยังไงดีคะ

นึกว่าเป่นแค่เราคนเดียว😅😅

เหมือนกันคะ ทั้งฉี่บ่อย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 38+1

เป็นอยู่ค่ะตอนนี้

เป็นเหมือนกันค่ะ