ง่วงแต่นอนไม่หลับ

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง 28 วีค มีปัญหาเรื่องการนอนมาก คือเราง่วงมากแต่นอนไม่หลับ กลางวันก็ต้องทำงาน พอมีเวลาพักบ้าง จะงีบสักนิดก็ไม่หลับเลย กลางคืนก็นอนแบบหลับๆตื่นๆ ตื่นเช้ามาก็เพลีย เหนื่อย มีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วมีวิธีช่วยยังไงบ้าง

1 ตอบกลับ

ข่มตานอนค่ะ หูฟังเพลงหรือธรรมะ กล่อมค่ะ