ทานวิตามินซีแบล็คมอได้ไหมคะ

อยากทราบว่าพึ่งตั้ฃครรภ์ได้แค่5สัปดาห์กินวิจามินซีได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

วิตามินสำเร็จต้องระวังค่ะ บางยี่ห้อคนท้องกินไม่ได้ ต้องอ่านฉลากก่อนนะคะ แต่ทานเอาจากผลไม้ดีที่สุด ปลอดภัยกว่า เราก็กินเอาจากผลไม้/น้ำผลไม้

วิตามินซีจากพวกอาหารเสริมส่วนมากคนท้องจะทานไม่ได้ค่ะ แนะนำแม่กินเอาจากพวกส้ม ฝรั่ง จากผลไม้เอาดีกว่านะคะ

2y ago

ขอบคุณคะ