36+2wk อยากทราบว่าท้องแบบนี้ ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะแม่ๆ

อยากทราบว่าท้องแบบนี้ ผู้หญิงหรือชายค่ะแม่ๆ ☺️☺️

36+2wk   อยากทราบว่าท้องแบบนี้ ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะแม่ๆ
29 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องกลมๆได้ ผช.ค่ะ

ท้องกลมเหมือนกัน ผู้ชาย100%

ผู้หญิงจร้า ท้องกลมมากกก

ท้องกลมใครๆ ก็ว่าผุ้หญิง

หมอไม่ซาวด์ให้แม่หรอคะ

3y ago

จ้า

ดูกลมๆ น่าจะผู้หญิง

น่าจะผู้หญิงนะคะ

น่าจะผู้หญิงคะ

ของเรา ผช ค่ะ 32w2d

34วีค ลูกสาวค่ะ