36+2wk อยากทราบว่าท้องแบบนี้ ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะแม่ๆ

อยากทราบว่าท้องแบบนี้ ผู้หญิงหรือชายค่ะแม่ๆ ☺️☺️

36+2wk   อยากทราบว่าท้องแบบนี้ ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะแม่ๆ
29 ตอบกลับ

ไม่ได้ขึ้นอยู่กับรูปท้องค่ะ อาจจะต้องอันตราซาวด์ดูจะชัวที่สุดค่ะ

มีแต่คนบอกท้องกลมได้ ผญ พี่เราพึ่งคลอด2เดือนที่แล้ว ท้องกลม ผช.ค่ะ

คุณหมอไม่ได้ซาวด์ดูเพศดูความแข็งแรงน้องให้เลยหรอคะคุณแม่

3y ago

ท้องกลมเหมือนกันมีแต่คนทักได้ผู้หญิง ได้ผู้ชาย100%จร้า

ลักษณะของท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ รอคุณหมอซาวด์นะคะ😊

3y ago

ต้องรอซาวด์อีกค่ะ บางทีน้องอยู่ในท่าหนีบก็มองไม่เห็นค่ะ

36 week แล้วคุณหมอน่าจะแจ้งเพศได้แล้วนะค่ะแม่

3y ago

หมอซาวไม่เห็นเพศจ้า

คุณหมอไม่ซาวด์ดูเพศให้หรอคะคุณแม่

โบราณว่าท้องกลมจะเป็นผู้หญิงค่ะ

35+3ไปรอบไหนก้อไม่เหนรอลุ้นจ้า

ท้องกลมๆ ส่วนมากจะเป็น ผญค่ะ

แบบนี้ของเราได้ผู้ชายค่ะ