ซื้อของเตรียมคลอด

อยากทราบว่าคุณแม่ๆซื้อของเตรียมตลอดตอนกร่เดือนคะตอนนี้7เดือนแล้วยังไม่ได้ซื้อเลยคะ

27 ตอบกลับ

ตอนนี้ 34 วีคแล้วค่ะ พึ่งจะทยอยซื้อเอง

ยังไม่กล้าซื้อเลย ตอนนี้19 สัปดาร์ค่ะ

ตอนนี้37w พึ่งซื้อของวันนี้ครับ

7เดือนทยอยซื้อได้เเล้วค่ะเเม่

7เดือนก็เตรียมซื้อได้เเล้วคะ

บ้านนี้เดือนที่7ค่ะทยอยซื้อ

บ้านนี้เตรียมตอน6เดือนค่ะ