เด็กแรกเกิดถึง1เดือนนอนเก่งร้องแค่กินกับไม่สบายตัว

อยากทราบว่า น้องๆคนอื่นกวนบ้างไหมคะ นอนเก่ง เรากังวล ลูกยังไม่ค่อยงอแง ร้องแค่หิว กับอึ แค่นั้นค่ะ ตื่นมาลืมตาเล่นก็ยังไม่ร้อง หรือปกติของเด็กวัยนี้คะ น้อง10วันค่ะ

เด็กแรกเกิดถึง1เดือนนอนเก่งร้องแค่กินกับไม่สบายตัว
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะของเราตอนแรกก็ไม่มีกวนเลย ตอนนี้1เดือน11วันเพิ่งจะเริ่มร้องก่อนนอนแต่ก็เปปเดียวประมาณ7-10นาทีก่อนถึงเวลานอนน้อง

4y ago

ขอให้เลี้ยงง่ายๆแบบนี้ตลอดนะคะ 🥰