สอบถามหน่อยค่ะ

ลูกไม่ถ่ายมาสองวันแล้วจะเป็นอะไรมั้ยค่ะน้องกินนมแม่กับนมผงแม่กังวนมากกกค่ะ #น้อง1เดือน10วันค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

เด็กไม่จำเป็นต้องถ่ายทุกวันนะคะแม่ ให้สังเกตอาการน้อง งอแงมั้ย เวลาน้องถ่ายมาเป็นมุกเลึอดเปล่า อาการนี้น่ากลัวกว่าค่ะ