ลูกแหวะนม

น้องแหวะนมออกมาเป็นน้ำใสๆเหมือนน้ำเปล่าปกติมั้ยคะ เพราะปกติเวลาน้องแหวะจะเป็นนมแต่พอเอาไปให้แม่ย่าเลี้ยงน้องแหวะเป็นน้ำใสๆบางครั้ง ถามแม่ย่าเขาก็บอกไม่ได้ให้กินน้ำกินแต่นม น้อง1เดือน10วันค่ะ

5 ตอบกลับ

หายหรือยังคะ พอดีบ้านนี้พึ่งคลอดได้2-3วันให้กินนมแล้วออกทุกครั้งที่กินคุณหมอตรวจก็บอกว่าลูกกินน้ำขี้เทาตัวเองตอนนี้ยังนอนดูอาการอยู่โรงบาลต่อเพราะให้กินนมทีไรก็แหวะออกทุกทีสงสารลูกมากโทษตัวเองทุกวันเพราะแม่เครียดลูกเลยอึใส่น้ำคร่ำแล้วกินเข้าไปเพราะตอนนี้หมอให้งดทานนมเลยลูกหิวแค่ไหนก็ได้แต่ยืนปลอบใจลูกข้างตู้อบจนลูกหยุดร้อง

ส่วนมากผู้ใหญ่เขาจะให้กินน้ำหลังกินนม บ้านนี้ก็เป็นจ้าบอกตลอดว่าให้กินน้ำด้วย แต่ก็ทำบ้างไม่ทำบ้าง😅

ทางนี้ก็กินแต่นม แต่น้องแหวะเป็นน้ำใสๆ เลยเข้ามาหาข้อมูลเหมือนกันค่ะ

2y ago

ตอนนี้เป็นไงคะปกติไหม

น้อง1เดือน15วัน กินแค่นมแม่ แหวะมาเป็นน้ำใสๆ จะอันตรายไหม🥹

ตามคะ