ให้นมลูกกินขนมอะไรได้บ้าง

ให้นมลูกกินขนมอะไรได้บ้าง น้อง10วันค่ะ

1 ตอบกลับ

แรกเกิด-6เดือนควรกินแต่นมแม่ค่ะ ขนมที่แม่หมายถึงนี่ขนมอะไรคะ

1y ago

ขอโทษค่ะแม่ เข้าใจผิด5555 ขนมปังได้อยู่ค่ะ เลี่ยงพวกขนมขบเคี้ยวไปก่อนเพราะผงชูรสเยอะ