แม่ๆๆค่ะเราท้องได้5เดือนแล้วควนนอนท่านัยดีค่ะที่จะเมาะกะตัวเล็กในครรณ์

อยากทราบจิงๆๆค่ะนอนแบบนัยดีที่สุด

2 ตอบกลับ

เท่าที่อ่านมาส่วนมากเขาแนะนำให้นอนตะแคงซ้ายแล้วพลิกตัวบ้าง ตะแคงขวาบ้างแต่อย่านาน แต่บ้านนี้ 17 วีคแล้วนอนทุกท่าคะทุกท่าที่นอยแล้วสบาย

นอนตะแคงค่ะ