ตั้งครรภ์

แม่ๆๆค่ะเราท้องได้8w เราขี้เกลียดมากเลยค่ะอต่ก่อนเป็นคนชอบจัดห้องรักความสะอาดพอท้องก้รู้สึกขี่เกลียดเวลากินข้าวกินนำหรือทานอะไรแทบนอนกินเลยก้ว่าได้ จนสามีบ่นด่าไม่เข้าใจเราก้แอบน้อยใจนิดๆๆค่ะ อาการแบบนี้สงผลต่อลูกไม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคิดมากจะส่งผลต่อลูกนะ อาการแบบนี้มันเป็นกันได้ปกติ