อยากทราบว่าเเบบนี้ตั้งครรภ์ หรือ ไม่ตั้งครรภ์คะ

อยากทราบจริงๆค่ะ

อยากทราบว่าเเบบนี้ตั้งครรภ์ หรือ ไม่ตั้งครรภ์คะ
11 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค้า ลองซื้อมาตรวจใหม่ประมาณ สัปดาห์หน้านะคะ ขีดจะเข้มขึ้นค่า 💖

จางๆไม่ชัวร์ค่ะ ลองซื้ออีกยี่ห้อมาตรวจถ้าจางอีก น่าจะท้องค่ะ

รออีกสักอาทิตแล้วตรวจใหม่ดูค่ะ #มีสิทธิท้องอยู่ค่ะแต่จางๆๆ

2ขีดจางก็ตั้งครรภ์​จ้าถ้าไม่แน่ใจลองตรวจอีกอันจ้า

ตรวจอีกค่ะ ควรมี 2 ยี่ห้อขึ้นไปเทียบดูค่ะ

ขีดสองต่อให้จางก็ท้องคะ

ยินดีด้วยนะค๊าา❤️

จางแค่ไหน = ท้องค่ะ

ยินดีก้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ