อยากทราบจริงๆค่ะ

คลอดน้องแล้วเบิกเงินประกันสังคมกี่วันถึงจะได้เงินค่าคลอดบุตรค่ะ

2 ตอบกลับ

หลังสำนักงานประกันสังคมได้รับเอกสารของผู้ประกันตนอย่างครบถ้วน อาจใช้ระยะเวลาประมาณ 5-7 วันทำการ เพื่ออนุมัติเงินค่าคลอดบุตรตามที่ผู้ประกันตนยื่นขอใช้สิทธิ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่เกิน7วันทำการค่ะ