อยากทราบจริงๆค่ะ

พอดีเพิ่งเข้าแปดสัปดาร์ถ้าออกเลือดผิดปกติไหมค้ะพอดีท้องแรกด้วยหรือต้องไปหาหมอ🥺

อยากทราบจริงๆค่ะ
2 ตอบกลับ

ของเราตอนแรกก็ไม่ปวดท้องนะคะ ไปหาหมอดีที่สุดนะแม่ บ้านนี้พึ่งจะเสียน้องไปเอง

1y ago

หมอจะตรวจก่อนค่ะ ว่าเสี่ยงไหม อาจจะฉีดยากันแท้งให้ค่ะ ของเรามีเลือดออกซาวผ่านช่องคลอดไม่เจอถุง เราแท้ง 100% ค่ะ น้องหลุดเองธรรมชาติไม่ได้ขูด

ต้องไปหาหมอค่ะแม่

1y ago

แต่ไม่ปวดท้องเลยหนือเลือดล้างหน้าเด็กต่ะ