สอบถามค่ะ

แม่ๆคนไหนใช้ครีมหน้าขาวบ้างคะคนแถวบ้านบอกถ้าใช้ลูกจะออกมาหน้าขาวบ้างลูกจะเอ๋อบ้าง อยากทราบจริงๆค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ควรใช้ค่ะลูกสีผิวจะมาจากสีผิวธรรมชาติของพ่อแม่การทาครีมของแม่ไม่มีผลต่อสีผิวลูก​ แต่สารเคมีในครีมส่งผลเสียแน่นอนค่ะ

😄ครีมหน้าขาวแบบไหนคะ ถ้าครีมพวกมีสารสเตียรอย​อย่าไปใช้จะดีกว่าคะ