อยากสอบถามค่ะฝากครรภ์ครั้งแรกคุณหมอฉีดวัคซีนให้เลยมั้ยค่ะ ท้องแรกค่ะ

อยากทราบจริงๆค่ะ

อยากสอบถามค่ะฝากครรภ์ครั้งแรกคุณหมอฉีดวัคซีนให้เลยมั้ยค่ะ ท้องแรกค่ะ
2 ตอบกลับ

ไปฝากครั้งแรก หมอจะเจาะเลือดแม่และสามีก่อนค่ะ จากนั้นก็จะนัดอีกทีว่าต้องมาทำอะไรบ้าง

วัคซีนอะไรคะ..ถ้าบาทะยังยังไม่ฉีดคะ..ส่วนใหญ่เจาะเลือดตรวจทั้งแม่แหละพ่อคะ..