ทดสอบครรภ์แล้วขึ้นขีดจางๆ อยากทราบว่าเราตั้งครรภ์รึเปล่าค่ะ

อยากทราบจริงๆค่ะ

ทดสอบครรภ์แล้วขึ้นขีดจางๆ อยากทราบว่าเราตั้งครรภ์รึเปล่าค่ะ
36 ตอบกลับ

ท้องค่ะ​ ของเราตรวจแรกๆก็จางค่ะ​ รออีก5 วันตรวจใหม่เข้มขึ้นมากเลยค่ะ​ รูปนี้ตรวจหลังจากรอบเดือนขาดไป​ 3 วันค่ะ​ ได้ขีดจาง

ไปหาหมอมาแล้วนะค่ะ ตั้งแต่วันนั้นมาจนถึงวันนี้ 6เดือนแล้วค่ะ ขอบคุณนะค่ะ อันนี้ตั้งแต่เริ่มฝากครรภ์ค่ะ

4y ago

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​❤️

อันนี้ตรวจหลังจากที่ตรวจเจอจางๆไปประมาณ​ 7 วันค่ะ​ เข้มขึ้นแล้วค่ะ

ท้องค่ะ ของเราตรวจรอบแรกก็ขึ้นแบบนี้ค่ะตอนนี้10w1dแล้วค่ะ

4y ago

4วันค่ะ

ท้องค่ะถ้าคุณเเม่ไม่เเน่ใจลองตรวจใหม่อีกรอบก็ได้นะค่ะ

4y ago

ฝากครรภ์แล้วค่ะ ตอนนี้6เดือนแล้วค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

เป็นไปได้ไม่ค่ะ เลือดล้างหน้าเด็กไม่มาแต่ท้อง

4y ago

เลือดล้างหน้าเด็ก หรือ ตัวอ่อนฝังตัวในมดลูก เลือดออาจจะไม่ได้ออกกันทุกคนค่ะ มีแค่บางคนที่เป็นเลือดล้างหน้าเด็กก่อนจะท้อง

แนะนำให้ตรวจซ้ำตอนเช้าใช้ฉี่ครั้งแรกค่ะ

ท้องค่ะ แนะนำตรวจซ้ำ โรงบาลก็ได้ค่ะ

ท้องจริงค่ะ ไปฝากท้องได้เลย

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ