น้ำหนักไม่ขึ้น

อยากทราบค่ะ ตอนนี้ท้อง4 เดือนแล้วแต่น้ำหนักยังอยู่คงที่เท่าเดิมไม่ขึ้นเลยแต่ท้องออก แบบนี้มีผลอะไรมั้ยค่ะ

4 ตอบกลับ

ของแค่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์คุณแม่ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ แต่ถ้าน้องน้ำหนักไม่ถึงคุณแม่ต้องบำรุงโปรตีนเพิ่มเข้าไปเยอะๆ นะคะ

6y ago

หมอยังไม่ช่างน้ำหนักน้องให้เลยค่ะ

ไม่มีผลจ้าเราก็เปนน้ำหนักลดด้วยซ้ำแต่ซาวน้องปกติดีค่ะ โตตามเกณฑ์ปกติ

ไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ พึ่งหายแพ้ท้องตอนเกือบๆ3เดือน

6y ago

ค่ะเราก้อพึ่งหายแพ้ตอน3 เดือนกว่าพึ่งกินข้าวได้น้ำหนักก้อตามก่อนท้องไม่ขึ้น