น้ำหนักไม่ขึ้น

คุณเเม่บ้านไหนท้องเเล้วน้ำหนักไม่ขึ้นบ้างไหมค่ะ ตอนนี้ท้อง19วีค เเล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลย เป็นเพราะอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

เดียวมันก้อขึ้นค่ะ 7-8 เดือน ระวังขึ้นเพลินน่ะค่ะ ลงยาก ตอนแรกเราก็แบกังวลเหมือนกัน

ปกติค่ะโฟกัสน้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์พอค่ะ