น้ำหนักไม่ขึ้น

4เดือนเเล้วน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

23 ตอบกลับ

เหมือนกันเลย ท้องยังนิ่มๆ เหมือนคนอ้วนเลย แต่อาจจะเป็นเพราะเรากินน้อย กินไรไม่ลง นอกจากของไร้สาระ555 แต่เวลานอนหงาย ท้องแข็งมาก กินเผ็ดนี้ลูกตอดจนต้องหยุดกิน

เหมือนกันค่ะแม่ ท้องก็ไม่ใหญ่ขึ้นเลย เหมือนคนไม่ท้องยังไงก็ไม่รู้ มีแต่คนถามว่าท้องจริงไหมนิ ก็แอบเศร้าๆอยู่นะที่เขาหาว่าท้องไม่จริง

บ้านนี้ขึ้นจาก 47 เป็น 64 แล้วค่ะ เริ่มขึ้นตั้งแต่ 3 เดือนเลยค่ะ 😂😂 หมอบอกน้ำหนักลูกเยอะเกินเกณฑ์ คุณแม่ทาน นม กับไข่ นะคะ ตอนนี้ 30 week แล้ว

ตอน4เดือนน้ำหนักก็ยังไม่ขึ้นค่ะ เป็นคนตัวเล็ก รู้สึกว่าลูกดิ้นก่อนท้องจะออกอีก ถึงท้องไม่ค่อยใหญ่เเต่ลูกดิ้นเก่งมาก

ถ้าน้ำหนักลูกในครรภ์อยู่ในเกณฑ์ดี ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักแม่ค่ะ ดีซะอีกคลอดแล้วจะได้ไม่ต้องลดน้ำหนัก😅

เราก้อเคยเป้นน้ำหนักไม่ขึ้นหมอเรยแนะนำให้กินไข่ต้มวันละ2ฟอง ตอนนี้ท้อง31+4แล้วน้ำหนัก55แล้วค้ะ

นี่ 4 เดือนขึ้น 0.5 โลเองค่ะ แม่อย่าซีเรียสนะคะ ช่วง 5 เดือนขึ้นไปแม่หิวบ่อยขึ้นไวมาก

น้ำหนักจะขึ้นเยอะช่วง7/8เดือนค่ะ​ ช่วงนี้ก็บำรุงไข่​ กล้วยน้ำหว้า​ วันล่ะ1/2ลูกค่ะ

เราตอนนี้6เดือน น้ำหนักพึ่งขึ้นมา1 กิโลเองค่ะ แต่น้องปกติดี น้ำหนักตามเกณค่ะ

ถือว่าเป็นเรื่องปกตินะคะน้ำหนักคุณแม่จะขึ้นเยอะมากๆช่วง 6 เดือนขึ้นไปค่ะ