น้ำหนักไม่ขึ้น เบื่ออาหาร

4เดือนกว่าละค่ะ แต่เบื่ออาหารมาก ไม่ค่อยหิวอะไรเลย น้ำหนักไม่ขึ้น แบบนี้ไม่ดีต่อเด็กในครรภ์ใช่มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ไม่ดีต่อลูก ลูกจะได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ คุณแม่ลองหาอาหารใหม่ๆทานดูนะคะ ผักผลไม้หลากหลาย