สุดจะทนกับคำพูดของแม่สามี!!!

อยากทราบคะว่า มีคนแก่บ้านไหนไม่รู้จักอาการโคลิคบ้างมั๊ยคะ!!! คนแก่บ้านนี้ไม่รู้จักคะ นางเอาแต่บ่นๆๆ และพอเราบอกว่าลูกมีอาการโคลิค (คือร้องงอแงโยเยเวลาเดิมๆ) นางก็เถียงว่า โคลกโคลิคอะไรไม่รู้จักทั้งนั้นแหละ เดี๋ยวคอยดูลูกเมิงจะไม่สบาย น้องอายุ 1 เดือน 3 วันคะ เราอุ้มโอ๋น้องเองตลอดไม่ให้เค้าช่วยอุ้มคะ (เหมือนเค้าไม่พอใจตรงนี้เพราะเวลาย้องร้องทีไรนางชอบโพล่พรวดเข้ามาในห้องเราตลอด เราเลยไม่ชอบนางคะ) มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ อยากได้คำปรึกษาคะ

5 ตอบกลับ

แม่ผัวเราก็ประมานนี้คะ ชอบบุกเข้าห้อง จะให้เลี้ยงแต่แบบโบราณ ลูกเรา 8 วันจะให้กินกล้วยแล้ว(จะบ้าตาย) อธิบายก็หาว่าเถียง ดัดขา ป้อนน้ำป้อนข้าว ทะเลาะกันบานปลายเลยจ้า หนักหน่อยพ่อสามีขี้เหล้า เมาชอบจะมาอุ่มหลาน เรากลัวเขาทำลูกหลุดมือ เวลาลูกชายเขาบอกเขาก็ไม่ฟัง ด่าว่าเราเลี้ยงลูกตามหมอเอาหมอเป็นพ่อเป็นแม่ สุดจะทนคะ เราเก็บเสื้อผ้าหนีกลับบ้านพร้อมลูกคะ ไม่สนใจอะไรทั้งนั้น. ลูกเราชะอย่างไม่ใช่ลูกย่า

5y ago

เราเองก็อยากหนีคะ แต่สามีบ้านนี้เป็นกันชนให้คะ เค้าเข้าข้างเราเพราะเค้าเข้าใจคะ แต่แม่สามีนางตรงข้ามกันคะ