มีแม่ทันไหนที่น้องใส่แพมเพิสแล้วจู๋น้องถูกับแพมเพิสจนปลายแดง+เป็นแผลถลอกบางค่ะแม่ๆรักษายังไงค่ะสงสาร

ใครเคยประสบการณ์ปัญหาแบบนี้บ้างค่ะ สงสารน้องมากเวลาน้องฉี่น้อง #ร้องทรมานมากเลยคะ #น้องอายุ1เดือน4วันคะ

1 ตอบกลับ

ลองงดแพมเพิร์ส ใส่ผ้าอ้อมผ้าแทนก่อนค่ะแม่ หรือเปลี่ยนขนาดที่ใหญ่ขึ้น รวมถึงเปลี่ยนยี่ห้อดูนะคะ