ลูกดูดนมจากเต้าแล้วสำลัก

ลูกดูดนมจากเต้าแล้วชอบสำลึก มีวิธีแก้ยังไงคะ คือตอนนี้ฝึกให้กินทั้งจากเต้าและขวดคะ น้องอายุ 1 เดือน 3 วันคะ

1 ตอบกลับ

ดูดเต้าแล้วสำลัก​ วิธีแก้คือให้แม่บีบน้ำนมออกจากเต้า​ ก่อนให้ลูกดูดคะเพราะน้ำนมคุณแม่อาจจะพุ่งแรงจนลูกดูดไม่ทันจึงสำลักคะ