ตั้งท้องกี่เดือนถึงรู้อาการลูกดิ้น

อยากทราบ

102 ตอบกลับ

จะรู้สึกช้าเร็วแล้วแต่ผนังน่าท้องแม่แต่ละคนค่ะแม่บางคนอาจจะมีน่าท้องหนาก็จะรู้ช้ากว่าแม่บางคนที่มีน่าท้องบางค่ะ บ้านนี้น่าท้องบาง รู้สึกตอนตุบๆเหมือนปลาตอดตอน 15wค่ะ 18wก็เห็นว่าน่าท้องมีอะไรอะไรกระตุกแล้วค่ะ 5เดือนคือการดิ้นชัดเจนของบ้านนี้ค่ะ ตอนนี้34+4w ดิ้นบ้างเคลื่อนตัวบ้าง เบาแรงบ้าง ดิ้นจนจุกเลยค่ะ