อยากทราบ

ปวดฟันค่ะไม่ทราบว่าทานยาทันใจได้ไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

แนะนำพาราเซตามอลค่ะ ปลอดภัยสุด ยาทัมใจเป็นแอสไพริน ทำให้เลือดออกง่าย ยังมีขายอยู่อีกหรอ ทุกวันนี้หมอไม่ค่อยให้กินนะ เป็นยาอันตราย คนที่กินพวกยาแอสไพรินส่วนใหญ่เป็นคนที่ปัญหาโรคหัวใจ ฯลฯ

ปรึกษา​หมอฟันคะ​ เราถอนฟันผุออกตอนช่วงท้อง 4เดือน​ ไม่เป็น​อันตราย​ ถอดแล้วสบายใจ​ขึ้นเยอะ​ ไม่​ต้องทนปวด

ไม่ได้ค่ะ ปวดฟันควรไปพบทันแพทย์นะคะ ถ้ายิ่งใกล้คลอดจะรักษายากนะคะ

น่าจะทานได้แค่ยาพารานะคะ หรือไม่ก็หาหมอดีกว่าค่ะ

ทานได้แค่ยาพาราค่ะ ยาอื่นต้องเปนหมอจัดให้ค่ะ

ไม่ได้คะ ทานพาราเเก้ปวด ไม่งั้นก้หาหมอคะ

ทานได้แค่พาราคะ​ ครั้งละ1เม็ด

ไม่ได้ค่ะ

พาราค่ะ