ตั้งครรภ์6สัปดาห์

อยากถามแม่ๆๆหน่อยคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์แล้ว ถ้าไปซาวด์จะเห็นน้องหรือยังคะ

2 ตอบกลับ

เห็นค่ะ เราซาวด์ครั้งแรกตอน 4 สัปดาห์ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ซาวด์ครั้งที่ 2 ตอน6 สัปดาห์ ก็เจอตัวอ่อนพร้อมหัวใจ❤️❤️ ตอนนี้ได้ 8 สัปดาห์แล้ว

4y ago

เพื่อความสบายใจ ลองไปอีกสักครั้งนะคะ เขายังตัวเล็กมากๆ อาจจะยังไม่ค่อยเห็น ขอให้เจอนะคะ

6วีคนับจาก​ประจำเดือน​ค่ะ​ เห็นแค่ถุง​ หมอบอกอาจจะ5วีค​ ต้องรอลุ้นอีก2วีคค่ะ