ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ แต่ท้องเริ่มโตแล้วค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ

ตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์แล้ว พอทานอาหารไปนิดเดียวพุงก็ออกแล้วค่ะ ดูออกเลยว่าท้องทั้งๆที่ทานไปปริมาณน้อยมาก คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ #ท้องแรก #6สัปดาห์

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ทั้งๆที่ก่อนท้องแม่เป็นคนตัวเล็กไม่มีหน้าท้องเลย แต่พอท้องปุ๊บท้องออกไวมากค่ะ

ถ้าแม่เป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้ว ท้องจะออกเร็วค่ะ