ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ ปวดท้องน้อย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์ มีอาการปวดท้องน้อย แบบระบมมาก มีน้ำไหลออกจากช่องคลอดตลอดเวลา มีสีน้ำตาลอ่อนๆเลอะกางเกงใน แบบนี้ปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

รีบหาหมอนะคะ ระวังเเท้งคุกคามค่ะ เพราะตอนนี้เราเป็นอยู่ค่ะ

2y ago

หาแล้วค่ะ ภาวะแท้งคุกคามค่ะ เมื่อเช้ามีเลือดออก

ไม่ปกติค่ะ ไปให้หมอตรวจดูเลยค่ะ