ตั้งครรภ์6สัปดาห์ ทำฟันขูดหินปูนได้ไหมค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์หน่อยๆ สามารถทำฟันขูดหินปูนได้ไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

ช่วงปลอดภัยที่สุดคือ 4-6 เดือนค่ะคุณแม่บ้านนี้คุณหมอนัดมกราคมจร้าาขุดขินปูนค่ะอย่าพึ่งขุดนะค่ะอันตรายต่อเด็กค่ะ..รอจนกว่าจะ 4 เดือนนะค่ะ

หมอบอกให้ 4 เดือน up ค่ะ เพราะเราเกร็ง อาจจะหลุดได้ค่ะ

ยังไม่ได้คะ ท้อง3-4เดือนก่อนถึงจะทำได้

ขอบคุณแม่ๆมากนะคะ ^~^

ได้ถึวห้าเดือนจ้าา.