ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ มีจุดเลือดออกบนใบหน้า

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ ตอนนี้ท้องได้ 6 สัปดาห์แล้ว บนใบหน้ามีจุดเลือดออกคล้ายๆกับเวลาเส้นเลือดฝอยแตกที่แขนเวลาห้อยของหนักอ่าค่า

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นค่ะ แต่ถ้ามีไข้ด้วยให้ระวังโรคไข้เลือดออกด้วยนะคะ

4y ago

ดูแลสุขภาพด้วยคะ ทีม 6วีคเหมือนกันค่ะ