ทำหมัน

อยากถามแม่ๆๆว่าอายุเราแค่22เข้า23ทางบ้านอยากให้ทำหมันแล้วใจแล้วก็อยากทำค่ะลูกคนแรกได้ผู้หญิงค่ะ3ขวบแล้วตอนนี้กำลังท้องคนที่2ยุอยากได้ลูกชายถ้าสมใจก็จะทำหมันเลย ขอคำปรึกษาเรื่องทำหมันหน่อยค่ะว่าควรทำไมอายุน้อยยุเลยก็ว่าข้างหน้าอจากมีอีกค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งทำเลยค่ะ เลือกการฝังเข็มก็ได้ อายุยังน้อย เผื่ออยากมีอีกค่ะ

5y ago

วใใใใ .ใใใใใ. .ฝ