นัดผ่าคลอด+ทำหมัน3มีนาคม

หมอนัดผ่าคลอดท้องที่3+ทำหมัน3มีนาคม ให้ไปนอนร.พวันที่2 ยังเตรียมใจไม่ได้เลยคะแม่ๆ กังวลสุดๆ?

22 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ตื่นเต้นแทน คลอดแล้วมาอัพเดตผ่าคลอด+ทำหมันให้ฟังหน่อยนะค่ะแม่ บ้านนี้จะหาประสบการณ์​ใว้ค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ (แอบตื่นเต้นแทนคุณแม่จังคะ) แวะมาเล่าสู่กันฟังบ้างนะคะ เพราะบ้านนี้หมอก็ได้นัดผ่า+ทำหมันไปด้วย

นัดใกล้ๆกันเลยค่ะ เรานัดวันที่4 ผ่าคลอด+ทำหมัน เหมือนกันค่ะ ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัวเลยค่ะ

ไม่หน้ากลัวเลยค่ะ แต่เจ็บแผลมากกว่า เราผ่า2ท้องที่สำคัญได้ผ่า2แนวอีกค้ะ

มันจะผ่านไปด้วยดีค่ะแม่ ทำใจให้สบาย สู้ๆนะคะ

บ้านน ี้อยากทำหมันแต่คุณหมอให้รอไปอีก 2 ปี 😅

ทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดีค่ะแม่ สู้ๆนะคะ 🤗🤗

สู้ๆนะคะทุกๆอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดีคะ❤️

สู้ๆจ้าคุณแม่บ้านนี้ก็ผ่าคลอดค่ะ

ขอให้ผ่านไปด้วยดีจ้าแม่สู้ๆนะ