22-23 Weeks น้ำหนักคุณแม่เพิ่มเท่าไหร่

ห่างจากการท้องมา 7 ปี มีน้องคนที่สอง น้ำหนักคุณแม่ช่วง 22-23 weeks หมอบอกน้ำหนักแม่ต้องขึ้นแค่ 2 กิโลนะครับ แต่เดือนนี้แม่น้ำหนัก 3 กิโล เลยอยากจะสอบถามแม่ๆว่า น้ำหนักขึ้นกันกี่กิโลค่ะ ช่วง 22-23 weeks #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก23w6d น้ำหนักก่อนท้อง48ตอนนี้51.8คะ ไม่แพ้แต่เบื่ออาหารแต่ก็กินปกติทุกรอบ น้ำหนักซาวด์น้องตอน23w3d 621g ลุงหมอบอกอยู่ในเกณฑ์ค่ะ

ตอนนี้ท้อง 26 w ท้องที่ 2 น้ำหนักก่อนท้อง 69 ตอนนี้ 72 กิโล ไม่แพ้กินได้ปกติ ติดหวานคะ คุณแม่ไม่ต้องกังวนนะคะ แค่น้องตามเกณฑ์ก็พอ..✌️✌️

2.3 กิโลกรัม ค่ะ หมอบอกเกินเกณฑ์มานิดหน่อย เพราะที่บ้านมีคนเป็นเบาหวาน แต่เราตรวจแล้วไม่เป็น เขาเลยให้ควบคุมการกินอาหารค่ะ

ท้อง 2 ห่างท้องแรก 15 ปีเลยค่ะ ท้อง 2 ตอนนี้ 21 สัปดาห์ ขึ้นมา 2 โลเองค่ะ ดู นน.ลูกว่าตามเกณฑ์มั้ยก็พอค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 73 ไตรมาสแรกแพ้หนักลงไปเหลือ 68 ตอนนี้ 23 w กลับมา 73คืน แล้วค่ะแม่

บ้านนี้ก่อนท้อง 40 กิโล หาหมอล่าสุด 23 w เป็น 48 แล้วค่ะ ขึ้นเยอะจนน่ากลัว

ท้อง 3 ค่ะ 23 w ตอนนี้นำหนักขึ้นมา 4 โล ลูกหนักตามเกณฑ์ค่ะ

ท้อง2 ห่างท้องแรก 7 ปี ตอนนี้ท้อง 2 ได้ 23w นน ขึ้นมา 7โลค่ะ

ท้อง2ค่ะ23wตอนนี้ขึ้นมา11โลแล้วค่ะ😁

ท้อง2 อายุครรภ์ 22 วีคขึ้นมา 2 โลค่ะ