ผ่าคลอด+ทำหมัน

ผ่าคลอด+ทำหมันได้23วันแล้วสามารถนอนกับแฟนได้ไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

รอตรวจหลังคลอดจะดีกว่าไหมคะบ้านนี้ก้อผ่าคลอดทำหมันเหมือนกันแต่ยังไม่กล้ารอตรวจหลังคลอดก่อนดีกว่า

ตรวจหลังคลอดยังคะ รอคุณหมอบอกแผลหายดีก่อนดีกว่าค่ะแม่

น่าจะหัยได้สักเดือนก่อนนะค่ะหรือรอหัยแผลผ่าแห้งค่ะ

รอหลังแผลสนิทซักเดือนนึงนะคะ

น่าจะให้เเผลหายดีก่อนน้ะแม่

😲บอกคุณพ่อเบรกก่อนนะคะ​.

ยังค่ะ ไวไป สัก 2-3 เดือนค่ะ

รอสัก3เดือนก่อนจ้า

รอแผลหายสนิท