ทำหมัน

อยากทราบว่ามีแม่ๆบ้านไหนทำหมันบ้างค่ะ หมอให้ทำอายุเท่าไหร่ 22 ทำได้ไหม ลูก2คนค่ะ

10 ตอบกลับ

รู้สึกว่าอายุต้องเกิน 25 ปีนะคะ เพราะตอนคลอดน้องคนที่2 แม่อายุ 24 หมอไม่ทำให้ค่ะ เค้าบอกอายุไม่ถึง เลยได้ทำปีนี้ค่ะ คลอดน้องคนที่3 อายุ31ค่ะ แต่ตอนนี้ไ่รู้นะคะว่ายังไง ลองปรึกษาหมอดูค่ะ

บ้านนี้ตอนคลอดคนที่2อายุ20หมอก็ถามนะคะว่าทำหมันมั้ย แม่บอกทำค่ะ สรุปหมอไม่ทำให้ อยากจะรู้เหมือนกันว่าตอนนี้ท้องคนที่3 จะคลอดตอนอายุ24 หมอจะทำให้มั้ยคะ

ยากค่ะแม่บ้านนี้คลอดน้องคนที่2ตอนอายุ24บอกหมอทำหมันหมอปฏิเสธค่ะบอกว่าเราอายุน้อยสรุปได้ทำหมันหลังจากคลอดน้องคนที่3ค่ะตอนอายุ32

น่าจะได้นะคะ​ ของบ้านนี้ปีนี้อายุ21​ ตอนนี้ท้องที่2จะผ่าคลอดเดือนหน้าแล้วค่ะ​ หมอยังถามเลยว่าจะทำหมันด้วยไหม​ แต่แม่ปฎิเสธค่ะ​

อายุ20อยากทำเหมือนกันหลังจากหลาบจำจากการเจ็บพุงใกล้คลอดมาแล้วแต่แม่สามีบอกว่าให้เอาอีกคนก่อนถึงค่อยทำอิแม่จะเป็นลม

ทำได้ค่ะลูกคนที่2แล้วส่วนมากถ้ายังมีลูกคนเดียวหมอจะยังไม่ให้ทำค่ะ

ทำได้ค่ะ. บ้านนี้ทำตอน 23 เกิดกับทำหมันเลยเจ็บรอบเดียว 😁

เราคลอดคนที่2 ตอนอายุ25 หมอยังปฏิเสธที่จะทำให้เลยคะ

มีลูก2คนทำได้ค่ะ

ได้ค่ะ