แน่นหายใจไม่สดวก

แสบหน้าอก และแน่นหน้าอกเวลากิน เวลานอนจะจุกทำให้หายใจลำบากมาก ใครมีวิธีแก้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะเเม่ไปเอายาทีหมอมาทานดูนะคะ เราเคยเป็นเเบบเเม่เลยค่ะทรมารมากๆ ทรมารจนมันทนไม่ไหวเลยไปหาหมอ หมอจัดยามาให้กินค่ะ น่าจะเป็นยาลดกรดกับยาเเก้ปวด กินเเล้วดีขึ้นค่ะเเม่

ส่วนตัวกินเสร็จต้องนั่งนานเลยค่ะกว่าจะล้มตัวนอนได้