แสบหน้าอก กรดไหลย้อน

พึ่งจะมาเป็นตอน 29w ที่ผ่านมาพยายามแบ่งอาหารย่อยๆต่อมื้อแล้ว... แต่ยังเป็นค่ะ กินแล้วก็นั่งๆเดินๆ แต่ก็เป็นจนได้ สามารถทาน"ยาธาตุน้ำขาวตรากระต่ายบิน"ได้ไหมคะ หรือต้องทานยี่ห้อไหนคะถึงจะปลอดภัย?คะ

4 ตอบกลับ

ยาธาตุน้ำขาวตรากระต่ายบินทานไม่ได้นะคะคุณแม่คุณหมอห้ามเลยค่ะเพราะมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์แนะนำกาวิสคอนตัวนี้เลยค่ะสำหรับคนท้องหรือไม่ก็ปรึกษาคุณหมอค่ะ

ไปหาหมอค่ะ ให้หมอจัดยาให้จะได้ไม่เป็นอันตรายนะคะ

เข้าใจเลยค่ะ ทำยังงัยก็ไม่หาย บ้านนี้หมอให้กินกาวิสคอน พอบรรเทาได้บ้างค่ะ

แฟนผมเป็นบ่อยมากครับ แต่ว่ากินกาวิสคอนสำหรับคนท้องครับ