แสบหน้าอก แน่นหน้าอกหายใจไม่ค่อยออก เวลานอนตะแคงต้องนอนหงายหรือนั่งสักพักใหญ่ถึงหาย

แสบหน้าอก แน่นหน้าอกหายใจไม่ค่อยออก เวลานอนตะแคงต้องนอนหงายหรือนั่งสักพักใหญ่ถึงหาย 21w3d

2 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนจร้า บ้านนี้ก็เป็นค้ะ กินข้าวห้ามนอนเลยน่ะค่ะนั่งสักช.มก่อน หรือ3 ช.มก่อนนอนห้ามกินอะไรเลยน่ะค่ะ ไปหาหมอ เดี่ยวหมอให้ยาลดกรดสำหรับคนท้องค่ะ

กรดไหลย้อนรึป่าวคะแม่​ กินแล้วนอนเลยก็จะเป็นแบบนั้นค่ะ​ กินเสร็จนั่งสักพักค่อยเอนค่อยนอนนะคะ