สอบถาม

อยากถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 18 วีคใกล้19 วีคแล้ว ยังไม่รู้สึกอาการลูกดิ้น ไม่ทราบว่าแม่ๆแต่ละบ้านลูกดิ้นหนักๆครั้งแรกตอนกี่วีคกันคะ

1 ตอบกลับ

อยู่ที่คนด้วยคะ​ บางทีหน้าท้องคุณแม่หนาก็จะรู้สึกได้ไม่เยอะคะ​ ส่วนบ้านนี้รู้สึกลูกตอดตั้งแต่4เดือนคะ