ตอนนี้ตั้งครรภ์18จะ19วีคแล้ว เวลานอนหงายทำไมชอบท้องแข็งบริเวณหัวหน่าวคะ เป็นอันตรายไหม

เป็นอันตรายไหม

7 ตอบกลับ

เราเป็นเหมือนกันค่ะ เลยนอนตะแคงเอา แต่นอนตะแคงได้แค่ข้างซ้ายค่อยจะนอนหลับ ทรมานมาก นี่แค่18วีคเอง😥

3y ago

ดูแลตัวเองดีๆนะคะแม่ ขอให้หายเร็วๆค่ะ

ลูกเปลี่ยนท่านอนหรือป่าวคะ ถ้าไม่ได้แข็งแรงนานหรือถี่ก็ปกติคะ ภายใน 1 ชั่วโมงไม่เกิน 5 ครั้งปกติคะ

3y ago

นานๆครั้งคะ

เป็นเหมือนกันค่ะช่วงตื่นนอนแข็งจนปวดท้องแต่จับดูลูกดิ้นปกติ​ 19w

หลีกเลี่ยงการนอนหงายค่ะ ให้นอนตะแคงซ้ายขวาสลับกันไปค่ะ

มดลูกลอยค่ะ อันตราย แม่นอนตะแคงนะคะ

3y ago

มดลูกลอยคืออะไรคะ

มดลูกลอยค่ะ ไม่เป็นอันตราย

พยายามนอนตะแคงค่ะ