ทำยังดีคะ ท้อง 6 วีคใกล้ 7 วีคแล้ว นอนไม่สบายตัว เหมือนหายใจไม่อิ่ม มันทรมานมาก มีวิธีบรรเทายังไงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวท้องเคลื่อนลงต่ำจะหายใจคล่องขึ้นค่ะ พยายามหายใจเข้าออกยาวๆค่ะ

5y ago

เค้าจะลองปฏิบัติดูนะคะ

อย่าคิดมากค่ะ อายุครรภ์เยอะขึ้นจะมากกว่านี้อีกค่ะ