19 วีคแล้ว น้องยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 19วีค2วันแล้วค่ะ ทำไมน้องยังไม่ตอดเลยคะ ท้องแรกค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้องแรกค่ะ รู้สึกตอน20 วีคว่าเริ่มตอด เริ่มดิ้น คุณแม่อาจจะหน้าท้องหนาเลยยังทำให้ไม่รู้สึกก็ได้จ้า

บ้านรู้สึกตอน20W ตอดแรงจนจุกก้มีบางที บางทีอาจเป็นเพราะหนังหน้าท้องหนาเลยรู้สึกช้าคะแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้เริ่มดิ้นตอน21wค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ ค่อยๆสังเกตุไป เพราะแต่ละคนความหนาหน้าท้องไม่เหมือนกันค่ะ

หน้าท้องแม่น่าจะหนาค่ะเลยยังไม่ค่อยรู้สึก ถ้าซาวด์แล้วน้องดิ้นปกติแม่ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ^-^

บ้านนี่ก็ท้องแรกค่ะเริ่มตอดตอน16w เพราะผนังท้องบางเลยรู้สึกไว แต่คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

ถ้าท้องแรกจะนานหน่อยค่ะ บ้านนี้19+2 เหมือนกัน แต่ท้อง3แล้ว รู้สึกชัดๆตอน16วีคค่ะ

อันนี้ท้อง2 17-18วีคยังไม่รุ้สึกลูกดิ้นเหมือนกันคะบางทีก้อแอบกังวลเล็กน้อย

หน้าท้องแมาอาจจะหนาค่ะ บ้านนี้รอนานเหมือนกันกว่าจะรู้สึกว่าน้องดิ้น

พรังหน้าท้องแม่หนาค่ะจะรู้สึกอีกที20วีคน้องจะดิ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอดตอน 21 วีคจ้า ตอนนี้ 24 วีคแล้ว ท้องแรกค่ะ