ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้19+วีคแล้ว

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้19+วีคแล้ว รู้สึกเจ็บแปลบๆที่บริเวณมดลูก เจ็บจิ๊ดๆแต่ไม่มากเจ็บเวลานั่ง นอน เวลาเดินปรกติ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ กังวลใจมากๆเลย

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันจ้า แต่เเม่ไม่ต้องกังวลนะคะ น้องน้ำหนักมากขึ้น มดลูกขยายตัวค่ะ